Tự ngâm Eco Enzyme thì dùng loại quả gì thì phù hợp?

Green lover
Green lover
Phản hồi: 4Lượt xem: 227

Green lover

New member
Điểm
0
Đang là mùa hè, mùa của các loại hoa quả trái cây nên gia đình mình cũng tiêu thụ và thải ra rất nhiều vỏ hoa quả. Có phải vỏ của loại quả nào cũng có thể sử dụng được để ngâm Eco enzyme không? Hay mình chỉ được sử dụng vỏ chanh cam, hoặc bồ hòn thôi? Vì thường mình thấy mọi người hay dùng quả họ Citrus và bồ hòn để ngâm Enzyme Sinh học ạ

1721211156167.png
Mọi người giải đáp cho mình với ạ!​
Ngàn tim ạ!!!!!!! 😍😍😍🥰🥰🥰
 
Chia sẻ
Cũng không hẳn ý. Nhìn chung thì hầu hết các loại quả đều dùng để ngâm được. Nhưng mà đương nhiên là sẽ có 1 số loại quả chuyên dụng (như là cam, chanh, dứa hoặc bồ hòn), đặc biệt hiệu quả hơn các loại quả khác. Thì mình cứ loại quả nào ngâm dễ thành công thì mình dùng thôi, sao phải tham nhiều loại làm gì vậy bạn :D
 
Cũng không hẳn ý. Nhìn chung thì hầu hết các loại quả đều dùng để ngâm được. Nhưng mà đương nhiên là sẽ có 1 số loại quả chuyên dụng (như là cam, chanh, dứa hoặc bồ hòn), đặc biệt hiệu quả hơn các loại quả khác. Thì mình cứ loại quả nào ngâm dễ thành công thì mình dùng thôi, sao phải tham nhiều loại làm gì vậy bạn :D
Ngâm quả gì thì scoby lớn nhanh hơn thế bro?
 
Top Bottom